web analytics

Đối với một dự án khu đô thị ở bất kỳ vùng miền nào tại Việt Nam thì sản phẩm của dự án được các nhà đầu tư nhỏ lẻ quan tâm nhất. Vinhomes the Empire là một dự án bất động sản lớn nằm ở phía Đông thủ đô Hà Nội với đa dạng các loại hình sản phẩm như biệt thự cao cấp, shophouse và chung cư. The Empire Dailyhomes là đơn vị môi giới bất động sản chuyên tư vấn cho các nhà đầu tư xin được chia sẻ những thông tin về dự án Vinhomes Hưng Yên trong chuyên mục bài viết hôm nay. 

Vinhome Ocean Park 2 nằm cạnh những tuyến đường đắt giá
Khái quát về dự án khu đô thị Vinhomes Empire Hưng Yên

Khái quát về dự án khu đô thị Vinhomes Empire Hưng Yên

Đây là một trong những dự án lớn của tập đoàn Vingroup phát triển tại xã Văn Giang tỉnh Hưng Yên có quy mô lên đến 445 hecta nhưng mật độ xây dựng chỉ có 35%. Dự án Vinhomes Hưng Yên tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa hai xã Nghĩa Trụ và Long Hưng với số cư dân dự kiến sinh sống hơn 65.000 người. 

Trong đó các loại hình sản phẩm của khu đô thị Vinhomes the Empire bao gồm shophouse hiện đại chung cư cao cấp và biệt thự sang trọng có số vốn đầu tư lên đến 38.000 tỷ đồng Việt Nam.

Điều mọi người quan tâm là siêu phẩm biệt thự Vinhomes the Empire là một sản phẩm chủ đạo của dự án được thiết kế đẹp, sang trọng. Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup rất sang trọng phân khu biệt thự được đầu tư rất là nhiều tiền của. 

Đặc biệt là ý nghĩa lần đầu tiên tham gia thị trường bất động sản Hưng Yên của tập đoàn này. Vì vậy những sản phẩm biệt thự Vinhomes Ocean Park Hưng Yên hứa hẹn nền tảng thúc đẩy cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ hơn.

Liệt kê các loại hình biệt thự trong dự án Vinhomes  Empire  Hưng Yên 

Với bốn loại hình biệt thự cao cấp nằm trong dự án Vinhomes Hưng Yên được xây dựng trên các bán đảo nhỏ tạo cảnh quan thiên nhiên an lành. Đó là loại hình biệt thự song lập, đơn lập, liền kề và tứ lập. Mỗi loại hình sản phẩm biệt thự của tập đoàn Vingroup xây dựng và thiết kế đều phù hợp với xu hướng kiến trúc xanh của thế giới.

Tận dụng những yếu tố của nước như kiến tạo bán đảo để tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho con người. Phân khu biệt thự the Empire Vinhomes Ocean Park có diện tích 15 hecta sở hữu hệ thống giao thông nội khu liền kề các tiền trục đường chính. 

Phân khu Đảo Dừa
Liệt kê các loại hình biệt thự trong dự án Vinhomes Empire Hưng Yên

Điều này đem đến sự thật di chuyển dễ dàng cho các cư dân khi sinh sống trong các khu biệt thự biệt lập trên các bán đảo. Đặc biệt là việc tận hưởng những tiện ích ngoại khu hiện đại hấp dẫn các nhà đầu tư như công viên, hồ điều hòa, sân tập thể thao…

Thiết kế kiến trúc biệt thự Vinhomes The Empire

Đối với một thiết kế biệt thự đẹp tập đoàn Vingroup đã lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển của Ý và Hy Lạp. Để tạo nên những mẫu biệt thự liền kề 4 tầng mang nét đẹp châu Âu sang trọng. Còn dòng sản phẩm biệt thự song lập, đơn lập hay tứ lập lại sở hữu phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp sân vườn và bán đảo tự nhiên.

Những sản phẩm biệt thự của dự án Vinhomes Hưng Yên không chỉ sở hữu vẻ đẹp kiến trúc của thế giới mà còn tọa lạc ở vị trí vàng giàu tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư. Bởi vì địa điểm tọa lạc của The Empire Vinhomes Ocean Park thuộc hai xã Nghĩa Trụ và Long Hưng trọng điểm kinh tế của tỉnh Hưng Yên.

Xem thêm : Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Có nên đầu tư vào dự án biệt thự Vinhomes Empire hay không ?

Đây là một dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup đầu tư tại Hưng Yên lần đầu tiên. Cho nên vị trí của dự án được xây dựng tại một địa điểm không cách xa thủ đô Hà Nội có nền kinh tế phát triển và hệ thống giao thông thuận lợi. 

Có nên đầu tư vào dự án biệt thự Vinhomes Empire hay không ?
Có nên đầu tư vào dự án biệt thự Vinhomes Empire hay không ?

Đó là những tiềm năng rất là to lớn đối với nhà đầu tư an cư. Đặc biệt là loại hình biệt thự được thiết kế độc đáo mang đẳng cấp thế giới đem đến một cuộc sống an lành cho các cư dân. 

Khu biệt thự của dự án Vinhomes Empire nằm trong chuỗi tiện ích khép kín với trường học, công viên, hồ bơi, sân tập thể thao, siêu thị… Bạn sẽ cảm nhận một cuộc sống mang tầm đẳng cấp quốc tế nhưng không thiếu những cảnh quan thiên nhiên xanh mát. 

Đây cũng là một dự án lớn của tập đoàn Vingroup trong chuỗi dự án hàng đầu tại Việt Nam. Cho nên giới đầu tư bất động sản rất quan tâm đến dự án Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên. Dự án này không chỉ thu hút những người dân ở tỉnh Hưng Yên mà cả những người dân từ Hà Nội. 

Bởi vì sự kết nối giao thông thuận lợi và mức độ uy tín của chủ đầu tư. Đồng thời tính pháp lý của dự án Vinhomes Hưng Yên là giấy tờ sổ hồng sở hữu vĩnh viễn hợp pháp. Với mức giá sàn của mỗi loại hình sản phẩm chưa tăng giá trước thời điểm bàn giao dự kiến vào quý 4 năm 2022.

Xem thêm : The empire vinhomes ocean park 2 – Siêu ĐT “đánh thức hừng Đông”

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: HA01-157 – Hải Âu, Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, TP Hà Nội

Hotline: 0911.62.62.69

Email : [email protected]

Thiết kế kiến trúc biệt thự Vinhomes The Empire
Thiết kế kiến trúc biệt thự Vinhomes The Empire